6 LÝ DO PHẢI CHỌN ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

Ngày đăng: 20/07/2019
5.0
01

6 LÝ DO PHẢI CHỌN ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

The Grand Manhattan là khu căn hộ, thương mại và dịch vụ nằm ngay trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với quỹ đất “KIM CƯƠNG”. Dự án The Grand Manhattan sở hữu vị trí với 2 mặt tiền Cô Giang và Cô Bắc Quận 1 vô cùng đắc giá mà mang giá trị tiềm năng cao. Đây là dòng căn hộ cao cấp lấy ý tưởng từ kiến trúc mang hơi hướng cổ diển, sang trọng từ khu trung tâm kinh tế – tài chính Manhattan New York. 

The Grand Manhattan được quy hoạch xây dựng và phát triển trên khu đất rộng 1.4 ha. Dự án được thiết kế gồm 3 Block cao 38 tầng, 4 tầng hầm dùng để xe, vùng trung tâm là khu vực hồ bơi và công viên cảnh quan.

Sau đây là các lý do để quý anh chị đầu tư vào dự án The Grand Manhattan NOVALAND

1. Dự án là sự hợp tác cùng tập đoàn The Minor

+ Tập đoàn này sẽ vận hành toàn bộ từ dịch vụ đỗ xe, dịch vụ quản gia, dịch vụ dọn phòng, khai thác thương mại cao cấp tại khối đế toà nhà, khai thác khách sạn, vận hành căn hộ và toàn bộ tiện ích bên trên. Tạo nên sự khác biệt trong thị trường bất động sản “cao cấp” hiện tại, những khách hàng VIP nhất của mọi lĩnh vực mọi vùng miền sẽ đều muốn có 1 vị trí tại đây, tạo nê giá trị Chiếm Hữu.
+ Tập đoàn này sẽ hỗ trợ khách hàng khai thác tối ưu tài sản của mình bằng dịch vụ và lượng khách hàng có sẵn của mình.
+ Khi vận hành và khai thác khách sạn 5* bên dưới, bắt buộc họ phải PR Marketing đánh bóng dự án, vô hình chung khách hàng đang đc tạo giá trị gia tăng hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình xây dựng cũng như lâu sau này. Gia tăng giá trị tài sản bền vững theo thời gian.

 

2. Đây là sự án thanh khoản vô cùng tốt
Đối với Bất động sản trung tâm, việc thanh khoản là vô cùng dễ dàng vị nhu câu luôn luôn có mà nguồn cung vô vùng hạn chế. Đối với dự án The Grand Manhattan, Quý anh chị hoàn toàn có thể yên tâm có AirBnb khai thác cho thuê với mức lợi nhuận 9% đến 10%/ năm.

 

 

3. Pháp lý dự án Manhattan

Chủ đầu tư NOVALAND đã hoàn thành giấy tờ hợp lệ để đầu tư và phát triển dự án. Liên hệ bộ phận kinh doanh để xem giấy tờ và xem dự án (0901933737)

 

4. Không gian thiết kế 
Không gian thiết kế mang đẳng cấp 5 sao. Đây là dự án mà NOVALAND dành hết tâm sức của mình để phát triển. The Grand Manhattan hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới, một địa điểm du lịch, một nơi sống lý tưởng cho anh chị trong tương lai. 

 

 

5. Vị trí KIM CƯƠNG
Dự án The Grand Manhattan nằm trong sự định hướng phát triển của tập đoàn Novaland trong giai đoạn sắp tới. Và sự thành công của Manhattan sẽ đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong giai đoạn 2018 -2020. 

 

6. Uy tín của Tập đoàn BĐS NOVALAND

Ngoài ra: Hiện tại Novaland vẫn của công bố chương trình ưu đãi chính thức trong ngày mở bán, đây chắc chắn là 1 bất ngờ, 1 con át chủ bài sẽ làm tất cả khác hàng hài lòng. Nhằm tri ân sự tin tưởng của các khách hàng thân thiết đã tin tưởng, chọn căn ngay cả khi dự án còn chưa có nhưng công bố chính thức với truyền thông.

Xem chi tiết dự án The Grand Manhattan

Hỗ trợ chọn căn view đẹp – giá tốt – ưu đãi hấp dẫn

Hotline 24/24 – 0901933737

Chát Zalo trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY